Những trở ngại tâm lý khi chuẩn bị đám cưới không nên bỏ qua

Đăng lúc: 13-01-2018 02:04:49 PM - Đã xem: 1425

 

Đám cưới ngoài niềm vui ra thì bên cạnh đó vẫn ẩn chứa bao nhiêu sự lo toan. Thực tế, để có một đám cưới trọn vẹn, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thật chu đáo. Và chắc chắn rằng hãy cùng nhau vượt qua những thử thách, trợ ngại trong quá trình cưới.

Và thực tế, không ít các cặp đôi tới đích lại mang tâm lý “sợ”. vì những lý do trở ngại sau. Bạn có là người đang mắc phải những trở ngại này không? Hãy cùng Bánh Cưới Minh Tâm trải nghiệm nhé !

Không cùng quan điểm về quy trình cưới

Thường xảy ra đối với các cặp vợ chồng khác biệt vùng miền. Mỗi vùng miền đều có phong tục tập quán khác nhau. Mỗi vùng miền khác nhau về quy trình, số người tham dự, sính lễ,… Bạn đang cảm thấy bối rối không biết giải quyết như thế nào, để thuận vợ thuận chồng, gia đình hai bên vui vẻ.

Khác nhau về quy trình lễ cưới

Khác nhau về quy trình lễ cưới

Nếu tình yêu đến từ tình yêu và cả hai bạn đều có thể dung hòa được cho nhau thì đều này giải quyết khá là đơn giản. Mỗi người hãy cùng nhịn nhau một phần. Để có một ngày cưới vui nhé.

Nghi lễ cưới  trên thực tế cũng nghi thức, không nên quá gò bó khắc khe mà khiến cả hai gia đình đều không vui.

Bất đồng về chọn ngày cưới

Ngày cưới là ngày để thống nhất với bố mẹ hai bên. Việc chọn ngày cưới thường diễn ra trong thời gian khá dài. Tuy nhiên, ngày nay các cặp đôi trẻ không còn phụ thuộc vào các “ông thầy, bà cô” quá nhiều. Họ sẽ chọn những ngày “tiện” cho hai bên gia đình nhất. Ngày cưới – “có kiêng có lành” chính vì vậy, chọn ngày cưới là một khâu quan trọng trong đám cưới. Tuy nhiên, đã khó khăn nay lại càng khó khắn nếu một trong hai gia đình không hài lòng về ngày cưới.

Bất đồng về chọn ngày cưới

Hãy nghĩ đến thời gian hạnh phúc khi về chung một nhà

Điều đầu tiên bạn nên làm là hãy tâm sự và giải thích lý do với ba mẹ của mình hiểu tại sao lại chọn ngày đó. Trên thực tế, không phải ba mẹ bạn muốn “làm khó” ngày vui của bạn. Mà họ đang thể hiện phần nào lo lắng, và hy vọng một hạnh phúc trọn vẹn cho bạn. Hãy đừng nghĩ mọi chuyện phức tạp lên nhé.

Tuy nhiên, việc chọn ngày cưới đừng quá gấp gáp, nay chọn nửa tháng sau cưới. Điều này khiến cho ba mẹ bạn khó lòng nào mà sắp xếp. Và hãy xin phép hai bên tầm nửa năm. Để đủ thời gian cho gia đình chuẩn bị, và dành thời gian cho ngày vui của bạn nhé !

Chưa sẵn sàng trở thành một nửa của nhau

Có rất nhiều cặp đôi tâm sự rằng, việc yêu và cưới là hai vấn đề khá khác nhau, bạn chưa sẵn sàng trở thành một nửa của nhau. Vâng ! Đã đi bên cạnh nhau ngần ấy chặng đường, vậy lý do gì khiến bạn sợ cưới? Hãy về chung một nhà, dành những yêu thương, chăm sóc cho người mình thương, và gia đình của họ nhé !

Bạn đã sẵn sàng cưới chưa?

Bạn đã sẵn sàng cưới chưa?

 

Cũng có một số cặp đôi trì hoãn ngày cưới do tài chính eo hẹp. Bạn cũng có thể trì hoãn ngày cưới lại để giải quyết vấn đề tài chính. Và đừng quên rằng, cả hai hãy cùng nhau cố gắng không ngừng, để cùng nhau giải quyết vấn đề tài chính nhé. Hãy lên một kế hoạch cưới tiết kiệm, nhưng không kém phần hạnh phúc ngay từ bay giờ.

Với những vấn đề trên, nếu bạn đã nghĩ đến chuyện cưới xin, bạn đã thực sự trưởng thành rồi. Và nếu gặp vấn đề rắc rối trong việc cưới xin, hãy cùng nêu ra quan điểm của mình thật sự rõ ràng. Chúng tôi tin chắc rằng những người thân yêu của bạn sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

 

 

Thấu hiểu được điều này chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cưới trọn gói. Với tiêu chí giúp đám cưới của các bạn trở nên đơn giản hơn. Tiết kiệm hơn chúng tôi cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói với chi phí cực thấp và hợp lý.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các cặp đôi một tiệc cưới hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn toàn bộ những vấn đề liên quan đến đám cưới , hỏi và chọn một giải pháp cưới phù hợp nhất với bạn.

Đám cưới hạnh phúc, trọn vẹn của bạn là niềm vui của chúng tôi!

 

 

Các tin liên quan:

Liên hệ

map

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách nhập địa chỉ email để nhận được những thông tin từ Bánh Cưới Minh Tâm

backtop