Tuổi cưới có thuận vợ thuận chồng không ?

Đăng lúc: 11-12-2017 04:32:38 PM - Đã xem: 984

Bạn đang băn khoăn không biết sau này cưới nhau vợ chồng bạn có hợp như lúc yêu nhau không? Hãy cùng tham khảo để có sự cảm thông, thấu hiểu hơn trong cuộc sống hôn nhân nhé !

Tuổi cưới có thuận vợ thuận chồng không ?

Bạn dự định kết hôn?

Bạn đang lên kế hoạch cho ngày cưới đặc biệt này. Bạn muốn tìm hiểu sự tương hợp cá tính của của bạn và chàng có hợp không? Để có một sự chuẩn bị tâm lý khi cả hai cùng sống chung một nhà. Việc tham khảo để có cái nhìn cảm thông, thông cảm hơn !

Một lễ cưới chắc chắn rằng bạn sẽ chuẩn bị lễ cưới, bánh cưới, hoa cưới, nhiếp ảnh, nhà hàng tiệc cưới. Tuy nhiên, không thể quên là hãy tìm hiểu về tính cách của nhau, để tình yêu của bạn trở nên bền chặt nhé !

 

Bạn và người ấy có hợp nhau không?

Bạn và người ấy có hợp nhau không?

 

Ngày nay, các bạn trẻ thường chú ý đến cung hoàn đạo hơn là các xem tính cách theo năm sinh. Cách đơn giản để hiểu khả năng tương thích cung hoàng đạo của nàng và chàng nhé.

Bạch dương (21-3 đến 19-4), Sư tử (23-7 đến 22-8), Nhân Mã (21-11 đến  21-12) thuộc mạng Hỏa.

Đối với những bạn này có một khoảng năng lượng dòi dào, có kỹ năng lãnh đạo, trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, đối với những người này thường thiếu tính kiên nhân.Bởi mang bản tính giỏi, nên người thuộc cung này thường có một phần kêu ngạo, và tự cho mình là trung tâm.

 Kim ngưu (20-4 đến 20-5), Xử Nữ (23-8 đến 22-9), Ma Kết (22-12 đến 19-1) thuộc Thổ.

Đối với những người thuộc yếu tố Thổ có cảm xúc nội tâm. Những người này thường sống nội tâm, tâm sự thường giữ riêng, không thích thổ lộ. Cũng như rất ít tâm sự. Chính vì vậy, muốn thấu hiểu được những người thuộc yếu tố này thì bạn cũng là một nhà tâm lý rồi đấy. Nhưng nếu họ đã tìm được sự đồng cảm nơi bạn. Thì chắc chắn rằng, bất kỳ chuyện gì họ cũng có thể tâm sự với bạn đấy !

Đối với các bạn Khí thuộc cung Song Tử (21-5 đến 20-6), Thiên Bình (23-9 đến 22-10), Bảo Bình (20-1 đến 18-2).

Đối với những bạn này thường có tính cách cởi mở, thân thiện, hay cười. Thích gặp gỡ, giao lưu kết bạn. Tuy nhiên bên ngoài vẻ hơn hỏ trên khuôn mặt, thì những người này thường có nhiều nội tâm.

Đối với những bạn mạng Thủy  thuộc cung Cự Giải (21-6 – 22-7), Bọ Cạp (từ 23-10 đến 21-11), Song Ngư (từ 19-2 đến 20-3).

Đối với những người này, sự thể hiện bên ngoài chưa chắc đúng, và họ thường giữ riêng cho mình. Họ làm những điều thiên về cá nhân và rất dễ nản lòng. Tuy nhiên, một khi đã quyết tâm làm thì nhất định thành công. Bạn cần cổ vũ, động viên, khích lệ họ !

 

Vợ chồng bạn

 

Nào, vậy vợ chồng bạn đang thuộc yếu tố nào?

 

Đối với Hỏa sẽ rất hợp với Hỏa, Khí. Sẽ gặp nhiều khó khăn, và thử thách đối với yếu tố Thủy, Thổ.

Yếu tố Thổ sẽ có sự kết hợp hoàn hảo với Thổ, Thủy. Tuy nhiên đối với hai yếu tố Khí, Hỏa thì sẽ gặp nhiều trắc trở

Khí sẽ hợp với Khí, Hỏa. Và Thủy sẽ hợp với Thủy, Thổ tương khắc với Hỏa và Khí !

Dù gặp bất kỳ trường hợp nào đi chăng nữa, điều chắc chắn rằng, tất cả sự cố gắng, cảm thông, và tình yêu của hai bạn sẽ vượt qua tất cả. Nếu rơi vào trường hợp khó khăn và trắc trở. Cả hai bạn cần sự qam tâm nhiều hơn của đối phương để hiểu rõ hơn về quan điểm sống của nhau.

 

Cùng nhau chia sẻ, cảm thông là chìa khóa

Cùng nhau chia sẻ, cảm thông là chìa khóa

 

Còn nếu cả hai bạn rơi vào trường hợp tương hợp thì là một điều quá tuyệt vời rồi ! Nào, cô dâu tương lại, chú rể tương lai của bạn sẽ thuộc những mẫu người nào nhỉ ? Hỏa mang nhiệt huyết, đam mê. Thổ mang sự tinh tế, lập kế hoạch tài chính tốt. Hay Khí mang lại sự sẻ chia, hài hước. Còn Thủy mang lại cảm xúc, thấu hiểu sâu sắc.

Tất cả chỉ mang tính chất tham khảo tham khảo, để các bạn hiểu nhau hơn. Trong hôn nhân, cần nhất đó chính là sự cảm thông, chia sẻ, và giúp đỡ lẫn nhau. Thì tất cả khó khăn, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ vượt qua được !

 

 Thấu hiểu được điều này chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cưới trọn gói. Với tiêu chí giúp đám cưới của các bạn trở nên đơn giản hơn. Tiết kiệm hơn chúng tôi cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói với chi phí cực thấp và hợp lý.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các cặp đôi một tiệc cưới hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn toàn bộ những vấn đề liên quan đến đám cưới , hỏi và chọn một giải pháp cưới phù hợp nhất với bạn.

Đám cưới hạnh phúc, trọn vẹn của bạn là niềm vui của chúng tôi!

 

 

 

Các tin liên quan:

Liên hệ

map

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách nhập địa chỉ email để nhận được những thông tin từ Bánh Cưới Minh Tâm

backtop