Tiền cho phong bao lì xì ai sẽ lo?

Đăng lúc: 06-12-2017 11:22:28 AM - Đã xem: 4877

Ý nghĩa của bao lì xì là gì? Ra đời từ đâu? Số tiền trong bao lì xì bao nhiêu là vừa đủ? Hôm nay bánh cưới Minh Tâm xin chia sẻ các bạn về phong lì xì trong tiệc cưới nhé !

Phong lì xì cho đội bê tráp, cần hay không?

Trong lễ cưới chúng vẫn thấy đội bê tráp được cô dâu chú rễ tặng cho phong bao lì xì, trong đó có một số tiền. Việc tặng phong bao lì xì cho đội bê tráp có ý nghĩa gì?

Có nhất thiết phải tặng phong bao lì xì cho đội bê tráp?

Phải để bao nhiêu tiền vào phong bao lì xì?

Bên nhà trai hay nhà gái quyết định về phong bao lì xì?

Đây là những câu hỏi thường gặp khi các cặp đôi tổ chức đám cưới. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ 1 số kinh nghiệm cho các cặp đôi về vấn đề tặng phong bao lì xì cho đội bê tráp.

Ý nghĩa của phong bao lì xì cho đội bê tráp

 

Ý nghĩa của phong bao lì xì

Ý nghĩa của phong bao lì xì 

 

Về phần đội bê tráp không được chọn con gái đã có chồng. Nhưng người xưa vẫn có quan niệm, con gái chưa chồng mà bê tráp sẽ bị mất duyên.

Chính vì những đối lập trong quan niệm mà những phong bao lì xì cho đội bê tráp ra đời!

Những chiếc phong bì được xem như là lời chúc phúc cho người nhận, chia sẽ cái duyên may mắn của mình, cùng lời chúc người nhận cũng sẽ được hạnh phúc, gặp đúng người đom hoa kết trái như mình.

Không những thế mà những phong bao lì xì còn mang ý nghĩa chia vui cùng cô dâu chú rễ trong ngày trọng đại.

Chính vì vậy phong bao lì xì cho đội bê tráp được xem là cần thiết để tròn vẹn hạnh phúc cho mình cũng như người nhận. Vì thế đừng vì nghĩ nó rườm rà cũng như vì tiết kiệm mà bỏ qua nhé!

Số tiền trong phong bao lì xì nên là bao nhiêu?

Số tiền phong bao lì xì nên là bao nhiêu?

 

Số tiền phong bao lì xì nên là bao nhiêu?

 

Thật ra số tiền trong phong bao lì xì cho đội bê tráp không quan trọng. Tùy vào điều kiện của cặp đôi, nhưng không nên quan trọng quá chủ yếu là sự chân muốn gửi tới người nhận.

Nhưng số tiền nên là số chẳng với quan niệm là có đôi, có cặp, không nên để số lẻ vì như lẻ bóng một mình, mang ý nghĩa không tốt.

Vì vậy, mà để một đám cưới thêm trọn vẹn thì cô dâu, chú rễ cũng nên quan tâm đến nững chi tiết tưởng chừng là đơn giản như thế này.

Tiền cho phong bao lì xì ai sẽ lo?

“Của chồng, công vợ” khi đã là vợ chồng vấn đề tiền bạc là của chung, lúc này cũng vậy. Vấn đề tiền để phong bao lì xì cho đội bưng tráp cả cô dâu và chú rể cùng bàn bạc và thỏa thuận với nhau.

Tùy theo thỏa thuận cả hai, có thể bên nhà trai sẽ lo, hoặc lấy tiền chung của vợ chồng.

Qua một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ thì chắc các cặp đôi cũng hiểu được rằng việc trao phong bao lì xì cho đội bê tráp là cần thiết. Đấy là giúp đám cưới thêm trọn vẹn, chia sẻ hạnh phúc của mình với những người bên cạnh.

Về phong tục cưới truyền thống của người Việt còn rất nhiều phong tục cũng như luật lệ khác nữa. Với những cặp đôi trẻ và hiện đại không phải ai cũng nắm rõ được những điều đó, cũng như không phải cặp đôi nào cũng có những nhà cố vấn uyên bác.

 

Tiền trong thiệp cưới ai sẽ lo

Tiền trong thiệp cưới ai sẽ lo

 

Hiểu được tâm tư tình cảm của các đôi vợ chồng sắp cưới, biết được những gì các bạn còn băn khoăn lo lắng. Vậy nên, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cưới trọn gói để đáp ứng mọi yêu cầu của các cặp đôi về một đám cưới truyền thống.

Chúng tôi quan niệm về một đám cưới hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, một đám cưới trọn vẹn, đầy đủ lễ nghi nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi trên tiêu chí giúp đám cưới của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian lẫn vật chất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đặt bánh cưới theo yêu cầu, cho thuê cổng hoa, mâm quả, đội bê tráp,… Với sự uy tín, chất lượng đạt lên hàng đầu.

Đám cưới trọn vẹn của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

 

Thấu hiểu được điều này chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cưới trọn gói. Với tiêu chí giúp đám cưới của các bạn trở nên đơn giản hơn. Tiết kiệm hơn chúng tôi cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói với chi phí cực thấp và hợp lý.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các cặp đôi một tiệc cưới hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn toàn bộ những vấn đề liên quan đến đám cưới , hỏi và chọn một giải pháp cưới phù hợp nhất với bạn.

Đám cưới hạnh phúc, trọn vẹn của bạn là niềm vui của chúng tôi!

Các tin liên quan:

Liên hệ

map

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách nhập địa chỉ email để nhận được những thông tin từ Bánh Cưới Minh Tâm

backtop