Chụp ảnh cưới nước ngoài nên hay không?

Đăng lúc: 23-11-2017 05:20:02 PM - Đã xem: 362

Bạn đã quá nhàm chán cho những ảnh cưới ở Việt Nam. Bạn khao khát được chụp ảnh cưới cùng chàng ở một nơi xa lạ.

Chụp ảnh cưới nước ngoài ngày càng được các cặp đôi quan tâm !

Ai cũng muốn để lại cho mình một bộ ảnh cưới lung linh làm kỉ niệm, vậy nên các cặp đôi có xu hướng hướng ngoại.

Họ muốn chụp ở nước ngoài vì một trời Tây đầy tuyết, những cánh đồng hoa bất tận, những ngọn núi hùng vĩ, những đia danh nổi tiếng.

Càng ngày xu hướng chụp ảnh cưới nước ngoài càng rầm rộ, có người dư giả muốn đầu tư cho bộ ảnh, có người lại không muốn thua kém bạn bè.

Vậy, chụp ảnh cưới nước ngoài nên hay không?

1. Hiểu vấn đề tài chính của bản thân

Đầu tiên các cặp đôi phải xác định và hiểu rõ được vấn đề tài chính của bản thân!

Chụp ảnh cưới nước ngoài cần một chi phí không hề nhỏ. Đối với các nước trong khu vực cũng đã rơi vào giá 3000 -5000 USD. Còn với các nước châu Âu khoài vài chục ngàn USD là bình thường.

Chụp ảnh cưới nước ngoài - Cảnh đẹp, độc, lạ

Không những thế để xin Visa bạn cần có một khoản chứng nhận tài sản khá lớn tùy vào mỗi nước.

Chính vì chi phí khá lớn như vậy và việc tổ chức đám cưới không chỉ có những bức hình cưới mà còn rất rất nhiều vấn đề và chi phí khác nên các cặp đôi cần hiểu và xác định rõ nguồn tài chính của mình.

Nếu điều kiện ổn, dư giả thì việc chụp ảnh cưới nước ngoài khá hay, cả hai có thể đi du lịch đồng thời để lại một kỉ niệm khó quên cùng bộ ảnh để đời.


Chụp ảnh cưới ở Maldives

Chụp ảnh cưới ở Maldives

2. Những lưu ý khi đi chụp ảnh cưới nước ngoài

-          Muốn chụp ảnh cưới nước ngoài bạn phải có kế hoạch cụ thể. Sắp xếp công việc thời gian nghĩ phù hợp để đi.

-          Chọn thời gian, địa điểm , mỗi nơi có một nét đẹp riêng bạn phải sát định được bạn đang muốn điều gì. Hoa Anh Đào Nhật Bản, chụp biển, chụp núi, chụp đồng hoa Tulip,… thì phải chọn thời điểm và địa điểm phù hợp.

-          Chọn trang phục phù hợp với ý tường chụp, không nên chọn trang phục quá nặng và quá cồng kềnh để thuận tiện mang được nhiều trang phục mà không quá nặng nề

-          Chọn ekip chuyên nghiệp trong vấn đề chụp ảnh cưới nước ngoài để được tư vấn và tiết kiệm chi phí. Nên hợp đồng rõ ràng về chi phí đi lại ăn uống của đôi bên để tránh những phát sinh không đáng có.

-          Đảm bảo sức khỏe vì thời tiết có thể thay đổi khá đột ngột ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

 chụp ảnh cưới ở nước ngoài như truyện cổ tích

Chụp ảnh cưới như truyện cổ tích

3. Gợi ý chụp ảnh cưới tại Việt Nam lung linh như trời Tây

Nếu chi phí của bạn không dư giả để chọn cho mình những bộ ảnh cưới nước ngoài thì hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi để có những bộ ảnh lung linh không kém tại nước nhà.

Du lịch Việt Nam ngày càng được quan tâm và khai thác, những địa điểm du lịch ngày càng được con người khám phá nhiều hơn.

Thật ra, không cần đi châu Âu hay nước ngoài mới có được những bộ ảnh đẹp!

 Chụp ảnh cưới ở Maldives

Bạn thích một trời tuyết trắng, muốn cảm nhận được cái lạnh của châu Âu cứ đến SaPa từ tháng 11-1 mùa này SaPa tuyết phủ trắng xóa chẳng khác trời Tây nhé.

Núi non hùng vĩ hay biển xanh các trắng nắng vàng Việt Nam không hề thiếu mà có khi còn đẹp hơn nước ngoài. Nếu bạn muốn chụp núi chụp biển thì hãy chọn đến miền Trung vào mùa hè đầy nắng.

Ở Việt Nam vẫn có hoa anh đào ở Đà Lạt hay Mộc Châu vào mùa xuân, hoa Ban, hoa Mận cũng nên thơ không kém.

Vấn đề là bạn chọn cho mình được một ekip chụp ảnh chuyên nghiệp và có tâm thì không cần phải lo lắng . Công nghệ chụp ảnh ngày nay rất hiện đại, qua bàn tay các ekip chuyên nghiệp thì Việt Nam cũng lung linh như châu Âu thôi các cặp đôi nhé.

Sau một bộ ảnh cưới đẹp là còn trăm ngàn thứ khác phải chuẩn bị cho tiệc cưới!

Thấu hiểu được điều này chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cưới trọn gói. Với tiêu chí giúp đám cưới của các bạn trở nên đơn giản hơn. Tiết kiệm hơn chúng tôi cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói  với chi phí cực thấp và hợp lý.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các cặp đôi một tiệc cưới hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn toàn bộ những vấn đề liên quan đến đám cưới , hỏi và chọn một giải pháp cưới phù hợp nhất với bạn.

Đám cưới hạnh phúc, trọn vẹn của bạn là niềm vui của chúng tôi!

 

 

 

 

Các tin liên quan:

Liên hệ

map

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách nhập địa chỉ email để nhận được những thông tin từ Bánh Cưới Minh Tâm

backtop