Những câu nói kém duyên không nên nói trong ngày cưới

Đăng lúc: 13-11-2017 05:46:51 PM - Đã xem: 297

Hãy dành những lời nói tuyệt vời nhất đến với người thân của bạn nhé. Bánh cưới Minh Tâm xin chia sẻ một số câu nói kém duyên không nên sử dụng trong ngày vui đâu đấy!

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại đối với không những của cô dâu, chú rể, mà còn đối với tất cả người thân trong gia đình. Bấy nhiêu đấy thôi, cũng hiểu được, ngày ấy trở nên trọng đại như thế nào.

Hôm nay Bánh cưới Minh Tâm xin chia sẻ với các bạn những câu nói kém duyên đặc biệt không nên nói trong ngày cưới nhé!

Hãy nhớ, đừng làm cô dâu và chú rể của chúng ta khó xử trong ngày vui đấy!

“Các bạn thực sự đã suy nghĩ kỹ và muốn cưới trong thời điểm này chưa?

Thật sự câu nói mang đầy ý nghĩa quan tâm, giúp tạo động lực cũng như sự tự tin cho người sắp bước vào hôn nhân. Tuy nhiên, câu hỏi này còn khiến các cặp đôi phải suy nghĩ lại hoặc có thể suy nghĩ lệch theo hướng khác. Nếu trong thời gian chuẩn bị đám cưới, không khí khá căng thẳng mà bạn lại hỏi câu hỏi này thì quả là một điều tai hại.

 

Đám cưới viên mãn, hạnh phúc dài lâu

 

Đám cưới viên mãn, hạnh phúc dài lâu

 

Hoặc thêm vào đó, câu hỏi này thay cho lời bạn muốn nói về sự nghi ngờ của tình cảm cô dâu chú rể chăng?

Mong đám cưới sớm của bạn

Đừng nói câu này, bởi lẽ, đám cưới là chuyện cả đời. Tuy nhiên, không phải muốn cưới là cưới. Chính vì vậy, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau có thể lễ cưới được tổ chức muộn hơn. Sự chân thật, và nhiệt tình của bạn có thể vô tình làm buồn lòng cô dâu chú rể tương lai đấy!

Hết bao nhiêu tiền cho lễ cưới thế?

Thông thường, vấn đề tiền bạc là vấn đề tối kỵ nhất trong khi hỏi đến. Huống chi là trong ngày cưới bạn lại đem vấn đề tiền bạc ra làm đề tài thảo luận nhỉ? Không phải ai cũng dễ dàng trao đổi ngân sách lễ cưới với bạn, bởi khi thực hiện lễ cưới ai cũng đặt ra mong muốn mọi thứ đều tiết kiệm mà !

Hôn nhân là mồ chôn cả tình yêu

Chúng tôi đã từng nghe rất nhiều câu nói vui về tình yêu như thế. Tuy nhiên, câu nói vui này không nên được thốt ra từ ngày vui của bạn. Phải chăng, câu nói này khác gì một lời “trù ẻo” kém duyên nhỉ?

Đừng để những câu nói kém duyên làm mất đi niềm vui!

Đừng để những câu nói kém duyên làm mất đi niềm vui!

 

Lời nói chẳng mất tiền mua” chính vì vậy, hãy biến lời nói của mình tạo thành nguồn sinh  lực, cũng như chúc phúc những cặp đôi sắp sánh bước bên nhau đến trọn đời nhé.Suy cho cùng, câu nói tuyệt vời nhất mà bạn có thể nói ngày hôm ấy dành cho cô dâu chú rể, đó chính là câu nói trăm năm hạnh phúc !

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi, mâm quả trọn gói, dịch vụ chụp ảnh cưới, cho thuê mâm quả, … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được những ưu đãi bất ngờ ngay từ hôm nay.

Phục vụ Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Các tin liên quan:

Liên hệ

map

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách nhập địa chỉ email để nhận được những thông tin từ Bánh Cưới Minh Tâm

backtop