99% người mắc phải sai lầm khi chọn hoa cưới

Đăng lúc: 02-11-2017 03:57:46 PM - Đã xem: 522

Hoa cưới là một vật bất ly thân của cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn dược hoa cưới phù hợp, hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau nhé!

 

Những sai lầm khi chọn hoa cưới

Những sai lầm khi chọn hoa cưới 

 

1. Cần chú ý đến chọn màu hoa cưới

Nhiều người cứ tưởng thích là được, và chọn màu hoa theo tùy ý của của mình. Việc chọn màu hoa cưới kẻo nhầm phải màu tương khắc với mệnh cô dâu ! Có nhiều người quan niệm cho rằng, không tin vào mệnh số, tuy nhiên, để tất cả điều thuận bườm xôi gió.

Mọi thứ đều đặt vào quỹ đạo của sự “an tâm” thì tại sao không tin vào mệnh. Cần cân nhắc mệnh tuổi cô dâu là khi nào, để chọn những bó hoa cưới tươi thắm phù hợp nhé.

Bánh cưới Minh Tâm xin chia sẻ với các bạn một số màu sắc hợp với mệnh số nhé !

 

Hoa cưới cầm tay màu tím lãng mạn

Hoa cưới cầm tay màu tím lãng mạn

Đối với những bạn nữ thuộc mạng kim, thì nên chọn những loại hoa cưới có màu trắng hoặc màu vàng. Màu thông dụng của các loại hoa nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

 Còn những cô nàng có mạng thủy, nên chọn hoa cưới có màu trắng hoặc hoa màu xanh dương (hoa hồng xanh, hoa cẩm tú cầu). 

Thêm vào những cô dâu tương lai có mạng hỏa nên chọn hoa cưới có tông màu xanh lá. Còn nhũng cô gái có mạng thổ nên chọn những đóa cưới có màu hồng ngọt ngào hay màu tím lãng mạn.

Cô nàng mệnh kim hợp màu trắng, vàng đất. Mệnh mộc hợp màu xanh, đen. Mệnh thủy nên chọn màu trắng hay xanh dương. Mệnh hỏa nên chọn hoaoa  cưới tiệp màu hoặc gam màu xanh lá tươi mát, còn thổ lại hợp với màu hồng nữ tính hay tím lãng mạn.

2. Một đóa hoa cưới bao nhiêu là cho đủ

Có những cô gái cứ tưởng một đóa cưới thật to thì sẽ coi là hoành tráng và rạng rỡ. Thật là một ý tưởng sai lầm. Một bó hoa cưới quá to sẽ che đi vát cưới của bạn. Hay hơn thế nữa, nó sẽ cho đi những đường cong quyến rũ mà bạn muốn phô ra.

 

Nên chọ hoa cưới cùng tông với buổi tiệc cưới

Nên chọ hoa cưới cùng tông với buổi tiệc cưới

 

Bạn không có chi phí bạn lại chọn một đóa hoa cưới quá nhỏ.  Một đóa hoa cưới nhỏ sẽ không góp phần tạo điểm nhấn cho chiếc váy cưới của bạn. Mà nó còn khiến cho tổng thể trở nên lõng lẽo hơn.

3. Màu hoa cưới không cùng tông với buổi tiệc cưới

Có nhiều bạn lo chuẩn bị không gian tiệc cưới rồi lại quên đi mất khâu chọn hoa cưới. Chọn không gian tiệc cưới sao cho hài hòa với màu sắc hoa cưới. Là một điều nên làm. Việc lựa chọn một màu hoa cưới quá nổi bật giữa một tông màu khác biệt sẽ làm cho chính bạn lạc lõng đấy nhé !

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi, mâm quả trọn gói, dịch vụ chụp ảnh cưới, cho thuê mâm quả, … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được những ưu đãi bất ngờ ngay từ hôm nay.

Phục vụ Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

Các tin liên quan:

Liên hệ

map

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách nhập địa chỉ email để nhận được những thông tin từ Bánh Cưới Minh Tâm

backtop