1. Bạn cảm giác như đang chơi đồ hàng

 

Bây giờ đối với bạn, từ “chồng” trở nên thân quen hơn bao giờ hết và bạn thích sử dụng nó mọi lúc mọi nơi, kiểu như “Ờ, bây giờ mình đi mua ít bia cho chồng mình uống…”.

Đôi khi bạn có cảm giác như mình đang chơi trò trẻ con hồi còn bé và thậm chí còn nhìn quanh xem có ai đang quan sát mình để còn gọi nhau “chồng ơi”, “vợ ơi”.

ve-chong-moi-cuoi-nhu-choi-do-hang

2. Bạn ngỡ như mình quên mất điều gì đó

 

Chỉ một vài tuần trước, 70% bộ não của bạn còn đang bận lên kế hoạch đám cưới và làm sao thực thi đầy đủ từng chi tiết của nó.

Còn bây giờ, khi mọi thứ đã qua đi, bạn sẽ cảm thấy hơi ngơ ngác một chút, thậm chí là cảm giác hơi hụt hẫng sau một bữa tiệc lớn.

Nhưng thế cũng tốt chứ sao, vì đây là lúc để hai bạn cùng lên kế hoạch lâu dài, và điều này còn thú vị hơn một đám cưới hoành tráng rất nhiều.

ke-hoach-cuoi

3. Đứa con đầu của hai bạn đã bắt đầu hình thành

 

Bởi vì hai bạn đang sex không ngừng nghỉ với nhau, rất có thể thiên thần nhỏ của hai bạn đã bắt đầu hành trình tới với bố mẹ chúng.

Hãy bắt đầu tự chuẩn bị cho mình một hành trang thật vững chắc nhé các ông bố, bà mẹ tương lai.

con-dau-long-cua-vo-chong-moi-cuoi

4. Thường xuyên xung đột và mau làm hòa

 

Bạn nói đấy không phải là kiểu người của bạn?

Rằng lúc yêu nhau hai bên không cư xử như thế? Không quan trọng.

Sự va chạm trong một căn nhà sẽ tự khiến hai người cư xử như thế, và việc gây chiến rồi lại làm hòa là một việc hoàn toàn bình thường.

Bạn sẽ điên tiết lên vì bảo bao nhiêu lần rồi mà chồng vẫn vứt cái áo thể thao xuống sàn nhà, uống nước xong không cất cốc đi, còn chàng có thể nổi cáu bởi bạn cứ để cho nhà cửa bừa bộn những khi khách đến.

Trong cơn giận, hai người có thể dành cho nhau những lời khiếm nhã. Nhưng mỗi lần cãi nhau và làm lành, mối quan hệ lại càng bền vững hơn, thậm chí sex cũng sẽ cuồng nhiệt hơn.

Cố gắng đếm đến 10 trước khi gây ra một cuộc chiến mới, bạn sẽ tìm ra được cách hóa giải mọi chuyện.

xung-dot-vo-chong-moi-cuoi

5. Bạn sẽ thường xuyên nhớ mẹ

 

Dù bạn đã đi xa nhà tới hàng chục năm, bây giờ là lúc bạn nhớ lại những ngày tháng sống cùng mẹ ruột, người thường dành thời gian dọn dẹp và trang trí nhà cửa, nấu ăn cho cả gia đình mỗi ngày.

Ngay cả khi chồng bạn là một người đàn ông gọn gàng và tích cực giúp bạn việc nhà thì bạn vẫn tự thấy trách nhiệm này đặt lên trên vai mình.

Bạn thở dài? Chào mừng đến với thế giới người trưởng thành.

co-dau-moi-cuoi-se-rat-nho-me

 Hương Trà

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Cung cấp lễ vật cưới:

>> Bánh xu xê

>> Bánh cốm

>> Bánh pía

>> Xôi gà

>> Trầu cau

>> Bánh quế bơ

>> Bánh kem cưới

>> Trái cây - Mâm quả trọn gói

>> Rượu lễ gia tiên

>> Heo quay

>> Trà, rượu