Giới thiệu

BÁNH CƯỚI MINH TÂM

“Tiền thân là lò sản xuất bánh nổi tiếng khắp vùng Sài Gòn Gia Định Chợ Lớn – Mai Hưng Viên hồi trước năm 1975. Với những ai đã từng sống qua thời điểm đó chắc ít nhiều cũng nghe tiếng và dùng thử một trong các loại bánh kẹo do lò Mai Hưng Viên sản xuất.

Các sản phẩm từng nổi tiếng một thời với những bí quyết độc đáo được bí truyền qua nhiều thế hệ như : kẹo đậu phộng hay còn gọi là kẹo lạc, bánh 

Trung Thu, bánh Xu xê lá dừa, bánh Cốm, bánh Xu xê miền Bắc,bánh Quế Bơ…. do đích thân chủ lò pha chế với sự giúp sức của một đội ngũ thợ làm bánh lành nghề lâu năm đã làm mưa gió trên thị trường Sài Gòn Chợ Lớn suốt 20 năm trước 1975.Sau năm 1975 vì những lý do khách quan thì không còn tồn tại lò bánh Mai Hưng Viên nữa mà xuất hiện một ” truyền nhân”, đó là – Tiệm bánh cưới Minh Tâm.

Tiệm bánh cưới Minh Tâm có thể làm được nhiều loại bánh theo công thức bí truyền được đích thân chủ lò bánh Mai Hưng Viên truyền dạy lại nhưng đặc biệt trong đó là bánh Cốm và các loại bánh thường dùng cho đám cưới.Công thức bí truyền cộng với sự sáng tạo, hiện nay Tiệm bánh cưới Minh Tâm đã nâng cấp bánh Cốm lên một tầm cao khác, không còn chỉ đơn thuần là một loại bánh để ăn bình thường mà còn là một lễ vật trong các đám cưới. Bánh Cốm thể hiện màu xanh của đất mẹ, nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa bền vững. Ngoài ý nghĩa về tinh thần nó còn là một sản vật của Việt Nam, một món bánh đặc sản đươc làm từ nếp non và đậu xanh. Nó mang hương vị đặc trưng khác hẳn các loại bánh cũng làm từ nếp như bánh chưng, bánh tét,… Bánh Cốm bản thân của nó đã tinh khiết, nó cũng giúp cho người thưởng thức nó trở nên thuần khiết hơn vì nếp non, đậu xanh cũng là những vị thuốc được dùng để giải độc trong cơ thể theo Đông Y. Bánh Cốm giúp cho mọi yếu tố trong lễ cưới đó đạt được sự thuần khiết cũng như chuẩn bị cho cô dâu chú rễ bước vào cuộc sống vợ chồng đến răng long đầu bạc.

 

Ngoài bánh Cốm, Tiệm bánh cưới Minh Tâm còn cung cấp các loại bánh khác như : bánh Quế Bơ, bánh xu xê lá dừa, bánh Moka, xôi gà, heo quay. Để cho lễ cưới của mọi người được hoàn hảo hơn Tiệm bánh cưới Minh Tâm cũng thực hiện luôn các dịch vụ như : cho thuê mâm quả, người bưng quả, quay phim chụp hình, xe hoa, cổng hoa, in thiệp cưới,…. với chất lượng dịch vụ hàng đầu chi phí thấp nhất. “

 

Liên hệ

map

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách nhập địa chỉ email để nhận được những thông tin từ Bánh Cưới Minh Tâm

backtop